Giới thiệu đơn vị

Trường Tiểu học Thạch Thán, huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội, được thành lập năm 1991. Trên cơ sở trường đạt Chuẩn quốc gia mức độ I vào năm 2003,Năm học 2015-2016 được sự quan tâm của Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân - UBND các cấp, trường được xây mới khu nhà 3 tầng ,đầy đủ phòng học, phòng bộ môn cho HS học tập, có đầy đủ các phòng chức năng, phòng phục vụ dạy - học, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy-học.; Như vậy đã đảm bảo cho 100% HS được học 2 buổi/ngày.
           Nhà đa năng được xây dựng kiên cố, tạo điều kiện tốt cho dạy học, góp phần cổ vũ và động viên các thầy giáo, cô giáo thực hiện tốt công tác giảng dạy của mình.
           Nhiều năm qua, trường đã và đang được khẳng định vai trò vị trí quan trọng của mình trong sự nghiệp trồng người " Nâng cao dân trí - Đào tạo nhân lực - Bồi dưỡng nhân tài" của địa phương, tạo nên sự tin cậy trong niềm tin của các bậc phụ huynh và nhân dân trong địa bàn. Được sự quan tâm của các cấp, các ngành; được sự đồng tình ủng hộ của quý bậc phụ huynh, thầy và trò của trường Tiểu học Thạch Thán quyết tâm phấn đấu xây dựng nhà trường ngày một đi lên.

Trường Tiểu học Thạch Thán là một đơn vị công lập do UBND Huyện quản lý, hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, dưới sự chỉ đạo chuyên môn của Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Quốc Oai. Hiện nay trường có cơ cấu tổ chức bộ máy đúng theo quy định của Điều lệ trường Tiểu học do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Được sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quốc Oai; sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ, HĐND và UBND xã Thạch Thán, sự phối  hợp chặt chẽ của các ban ngành, đoàn thể từ xã đến huyện.
- Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm, tâm huyết và có khả năng đáp ứng với công việc được phân công.
- Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học của nhà trường từng bước được quan tâm đầu tư xây dựng theo hướng kiên cố hoá, chuẩn hoá.

01/QĐ-THTT

QUY ĐỊNH GIAO LƯU TRÒ CHƠI DÂN GIAN NỘI DUNG KÉO CO

Thời gian đăng: 26/03/2019

KHSHCM